เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ราชพฤกษ์วิชาการ ครั้งที่ 2 “การจัดการศึกษายุคดิจิทัลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต” ในรูปแบบ Hybrid ทั้ง Onsite และ Online โดยได้รับเกียรติจาก คุณมนูญ สรรค์คุณากร เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดการประชุม และปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “การจัดการศึกษายุคดิจิทัลเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต” ณ ห้องประชุม 4801 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ นนทบุรี