พิธีปัจฉิมนิเทศประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่18 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดปัจฉิมนิเทศ ให้แก่ นิสิตระดับปริญญตรีที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2567 โดยมี ดร. อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์เป็นประธานเปิดงาน และให้แนวทางการดำเนินชีวิต แก่นิสิตและในงานนี้ผู้ที่จะสำเร็จการศึกษายังได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ จากวิทยากรและสถานประกอบการ ที่มาร่วมบรรยายและรับสมัคงาน แนะนำอาชีพ ให้แก่นิสิต เพื่อเตรียมตัวเข้าสู่สถานประกอบการหลากหลายอาชีพและหลาย ๆ แห่ง ที่มาร่วมงาน