วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุยายน 2566 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นิสิตทุกท่าน ทั้งนี้ ได้มีการแนะนำการใช้บริการของสำนักวิทยบริการ การแนะนำระเบียบเกี่ยวกับงานวิชาการ การแนะนำแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเงิน และแนะนำการใช้ระบบสารสนเทศต่าง ๆ เพื่อให้นิสิตสามารถรับรู้และเข้าใจในวิธีการได้อย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมวันแรกพบ โดย สำนักพัฒนานิสิต อีกทั้งมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้มอบอุปกรณ์ส่งเสริมการศึกษาเครื่อง iPad Gen 9 th ให้แก่นิสิตที่สมัครเรียนในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 1/2566