วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 ณ โถงอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โดยมี ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธี โดยในเวลา 09.00 น. เป็นพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ได้นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดบางขนุน เพื่อเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล จากนั้น ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดี พร้อมเป็นตัวแทนผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนิสิต เปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมกล่าวถวายพระพรชัยมงคล รวมทั้งลงนามถวายพระพร โดยมี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์เข้าร่วมในพิธี