วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฏาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ วิทยาเขตนพวงค์ จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2565 ” สานสัมพันธ์เพื่อนใหม่ ” โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมทำกิจกรรมงานประเพณีแห่เทียนพรรษาจากมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ วิทยาเขตนพวงค์ ไปยังวัด เนกขัมมาราม ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุดแก้ว จังหวัดปทุมธานี